ĐOÀN PHÚC TRA CỦA SỞ Y TẾ VỀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUANG THÀNH

Sáng ngày 15 tháng 03 năm 2022, Đoàn Phúc tra đánh giá chất lượng bệnh viện, hài lòng người bệnh và nhân viên y tế năm 2021; do TS-BS Nguyễn Hữu Lê Phó giám đốc sở y tế làm trưởng đoàn. Cùng đi với đoàn có các Ông Nguyễn Thanh Ngọc – Phó Trưởng phòng nghiệp vụ Y – Sở Y Tế – Phó đoàn cùng các cán bộ của Sở Y Tế; Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An; Bệnh viện ung bướu Nghệ An; Bệnh viện sản nhi Nghệ An; Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh.

Tiếp đón và làm việc với đoàn có BS Hồ Đình Chung – Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các Khoa/Phòng và các cán bộ được phân công của Bệnh viện.

ây là hoạt động diễn ra thường niên nhằm, đánh giá, xếp loại chất lượng Bệnh viện)

(Đoàn phúc tra thực tế, đánh giá các tiêu chí Bệnh viện đã đạt được)

(Qua kết quả kiểm tra Bệnh viện nhận được nhiều ý kiến đánh giá, góp ý từ cán bộ đoàn phúc tra, điểm phúc tra phần lớn tương đương với điểm tự chấm của cơ quan. Trong đó có mốt số tiêu chí đoàn đánh giá cao hơn)

          Kết luận buổi phúc tra Ts.Bs Nguyễn Hữu Lê  đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện trong thời gian qua. Chất lượng Bệnh viện Đa Khoa Quang Thành đang ngày một nâng cao, mang đến sự hài lòng cho người bệnh. Bên cạnh những thành tích đạt được cũng có những điểm cần làm tốt hơn trong thời gian tới, để góp phần đưa Bệnh viện phát triển toàn diện, nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân

Thay mặt Bệnh viện, Bs Hồ Đình Chung – Giám đốc Bệnh viện đã tiếp thu những ý kiến đóng góp của đoàn, Bệnh viện sẽ cố gắng hoàn thiện các tiêu chí còn thấp, phấn đấu để trở thành Bệnh viện có chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe nhân dân./.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *