GIAO LƯU BÓNG ĐÁ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUANG THÀNH

Giao hữu bóng đá giữa nhân viên Phòng khám Quang Thành và các dượng

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/04 và ngày Quốc tế lao động 01/05. Chiều ngày 27/4 vừa qua, Phòng khám đa khoa Quang Thành đã tổ chức giao lưu bóng đá nam với đội các dượng của Phòng khám. Tới dự và cổ vũ có BS CKI Ngô Quang Truy – Phó Giám Đốc Phòng khám cùng đông đảo các cầu thủ và các cổ động viên hai đội tham gia chương trình.

Trận đấu bóng đá giao hữu với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết cũng như giao lưu học hỏi của hai bệnh viện. Trong trận đấu, các cầu thủ hai bên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những màn tranh cướp bóng rất fair – play và sự rượt đuổi tỷ số gay cấn giữa 2 đội bóng.

Các cầu thủ đã thi đấu hết mình, đem lại cho khán giả những pha bóng đẹp và nhiều bàn thắng. Trận bóng đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng, và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện tình đoàn kết của cán bộ y bác sĩ của Phòng khám và các dượng.

Thành công của trận đấu giao hữu này đó là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó càng thúc đẩy khí thế làm việc đầu năm mới của toàn thể anh em Phòng khám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *