SIÊU ÂM ĐÀN HỒI MÔ GAN TẠI BỆNH VIỆN QUANG THÀNH – PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN CHẨN ĐOÁN CHÍNH XÁC MỨC ĐỘ XƠ GAN

Siêu âm đàn hồi mô gan là kỹ thuật siêu âm đánh giá độ cứng của mô gan thông qua mức độ đàn hồi khi chịu tác động của lực cơ học.

Siêu âm đàn hồi mô gan là gì?

Siêu âm đàn hồi mô gan là kỹ thuật siêu âm đánh giá độ cứng của mô gan thông qua mức độ đàn hồi khi chịu tác động của lực cơ học. Đây là giải pháp vàng trong chẩn đoán các bệnh gan mạn tính, đặc biệt là xơ gan.  Đánh giá tổn thương trong nhu mô gan
  • Nhận định sơ bộ tổn thương căn cứ vào tính chất phản âm đồng nhất hay không đồng nhất, bờ của giảm âm có ranh giới rõ hay không rõ, đều hay không đều, dày hay mỏng,…
  • Nhận định mức độ tưới máu của tổn thương
  • Đánh giá mức độ xơ gan thông qua độ cứng của nhu mô gan, đo bằng đơn vị kPa.
Giúp bác sĩ chẩn đoán tình trạng gan, theo dõi tiến triển của bệnh cùng với tiến trình điều trị và các yếu tố bổ sung khác. Siêu âm đàn hồi mô gan tại Bệnh viện Quang Thành là kỹ thuật không xâm lấn, giảm các trường hợp phải thực hiện sinh thiết xác định tổn thương nhu mô gan và xơ gan. Dễ dàng thực hiện, nhanh chóng, chi phí thấp, hiệu quả cao.

Siêu âm đàn hồi mô gan ở đâu?

Siêu âm đàn hồi mô gan tại Bệnh viện Quang Thành được rất nhiều Bệnh nhân trong và ngoài khu vực tin tưởng lựa chọn bởi:
  • Đội ngũ Y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
  • Máy siêu âm đàn hồi mô gan thế hệ mới nhất
  • Tiếp đón tận tình, hỗ trợ chu đáo, linh hoạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *