BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUANG THÀNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO “ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ BƯỚC ĐẦU ĐIỀU TRỊ SA SINH DỤC BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUANG THÀNH. GIẢI PHÁP VÀ LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP PHÙ HỢP TẠI CÁC CƠ SỞ TUYẾN HUYỆN”

Ngày 19/8 vừa qua, Bệnh viện đa khoa Quang Thành đã tổ chức thành công hội thảo “Đánh giá hiệu quả bước đầu hiệu quả điều trị sa sinh dục bằng phương pháp nội soi tại BVĐK Quang Thành. Giải pháp và lựa chọn phương pháp phù hợp tại các cơ sở tuyến huyện”. Hội thảo là cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận, đánh giá và nâng cao hiệu quả trong lĩnh vực điều trị sa sinh dục bằng phương pháp nội soi. Đồng thời, đây cũng là dịp để cán bộ, nhân viên y tế đến từ các cơ sở y tế, cơ sở đào tạo y tế trong và ngoài khu vực giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao năng lực trong hoạt động khám chữa bệnh.

Hội thảo đã nhận được sự quan tâm của đông đảo quý đại biểu

Tham gia và chỉ đạo hội thảo có sự hiện diện của: Đồng chí Hoàng Nghĩa Nhạc – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Bác sỹ chuyên khoa II Trịnh Hùng Tiến – Trưởng Phòng nghiệp vụ, Sở Y tế Nghệ An;  đồng chí Nguyễn Văn Thưởng – UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện. Hội thảo đã nhận được sự quan tâm của đông đảo quý đại biểu đại diện các Bệnh viện, Trung tâm Y tế tuyến huyện trên địa bàn tỉnh và cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Quang Thành.

Bác sỹ CK II Trịnh Hùng Tiến – Trưởng Phòng nghiệp vụ, Sở Y tế Nghệ An tặng hoa cho báo cáo viên

Hội thảo đã mang đến cái nhìn cụ thể hơn về phương pháp điều trị sa sinh dục hiện nay, đồng thời nâng cao nhận thức về bệnh sa sinh dục nói riêng và sức khỏe phụ khoa đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ ở độ tuổi trung niên. Tại hội thảo các đại biểu, chuyên gia y tế, các bác sỹ đã phát biểu tham luận, phân tích những ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nội soi như đã khắc phục được nhược điểm của phương pháp cũ, trong đó nhấn mạnh đến phương pháp mới, hiện đại đó là sẽ giữ tử cung cho người bệnh nên những chức năng sinh lý như quan hệ vợ chồng hay mang thai, sinh nở vẫn được đảm bảo… Bên cạnh đó, các đại biểu cũng nêu lên những khó khăn trong quá trình chuyển giao khoa học, triển khai phương pháp này.

Báo cáo viên Trần Thị Tình (P.Trưởng khoa Ngoại Sản, BVĐK Quang Thành)

Điều trị sa sinh dục bằng phương pháp nội soi đã được thực hiện thường quy tại Bệnh viện đa khoa Quang Thành. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ áp lực dương đạt tiêu chuẩn, dịch vụ này đã được rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài khu vực tin tưởng lựa chọn./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *