Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Bí thư chi bộ BVĐK Quang Thành

Chi bộ BVĐK Quang Thành long trọng tổ chức lễ trao quyết định tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Thảo và lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Hồ Xuân Sơn.

Chiều ngày 14 tháng 06, Chi bộ Bệnh viện Đa khoa Quang Thành long trọng tổ chức lễ trao quyết định tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Lê Văn Thảo – Bí thư Chi bộ, lễ kết nạp Đảng viên mới cho Đồng chí Hồ Xuân Sơn – Thạc sĩ bác sĩ khoa Cận lâm sàng. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục.

Tới tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Văn Thưởng – Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu; Đ/c Hồ Trung Lực – Phó BTC Huyện ủy Quỳnh Lưu cùng với sự tham gia của toàn thể Đảng viên trong Chi Bộ.

Thừa ủy quyền của Ban thường vụ Huyện ủy, Thay mặt Chi ủy chi bộ, Đ/c Ngô Quang Truy – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện đã thông qua quyết định trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đ/c Lê Văn Thảo và thông qua quyết định kết nạp Đảng viên mới cho Đ/c Hồ Xuân Sơn.

Thay mặt BTV huyện Ủy Quỳnh Lưu Đ/c Nguyễn Văn Thưởng đã trao quyết định tặng huy hiệu Đảng cho Đ/c Lê Văn Thảo, phát biểu ý kiến ghi nhận sự đóng góp to lớn của Đồng chí Lê Văn Thảo trong 40 năm qua vì sự nghiệp cách mạng với Đảng và nhân dân. Đồng thời, đồng chí cũng đã nhắc nhở các thế hệ đảng viên trong chi bộ noi theo tấm gương của đồng chí Lê Văn Thảo luôn rèn luyện phấn đấu góp phần xây dựng chi bộ bệnh viện quang thành ngày càng phát triển, xây dựng quê hương Quỳnh Lưu giàu đẹp, lớn mạnh hơn nữa.

Đứng dưới lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các Đ/c Đảng viên trong chi bộ, Đ/c Hồ Xuân Sơn đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào của bản thân nói riêng và thế hệ trẻ BVĐK Quang Thành nói chung. Và xin hứa thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng.

Thay mặt cho Chi bộ cũng như toàn thể CBNV người lao động bệnh viện, Đ/c Lê Văn Thọ – Phó giám đốc chuyên môn đã tặng hoa cũng như gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới 2 đồng chí.

Sự kiện là niềm tự hào của Chi bộ nói riêng và Bệnh viện Đa khoa Quang Thành nói chung, chúc 2 Đ/c thật nhiều sức khỏe, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *